Lộ diện dàn diễn viên xinh đẹp của Tiệm bánh Hoàng tử bé phần 2

03/01/2014 14:08:20


Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé phần 1 kể về câu chuyện của 5 chàng trai và cô gái xinh đẹp, tài năng của nhóm nhạc Tiramisu đã vừa kết thúc.

Nối tiếp ngay sau đó là phần 2, với một câu chuyện cực kì trẻ trung, sôi động và vui nhộn không kém phần 1, được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 2/1/2014 trên sóng VTV9 vào lúc 22h hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Phần 2 của sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé là câu chuyện về bốn cô gái xinh đẹp, mỗi người một cá tính cực kì đặc biệt. Bốn cô gái Lam, Sao, Pink và San San (nhân vật duy nhất còn ở lại ở phần 1) lần lượt nhận được một bức thư kì lạ từ một chú mèo đen bí ẩn. Họ lần theo những chỉ dẫn trong bức thư và đến gặp nhau tại Tiệm bánh Hoàng tử bé ở chung cư Ngàn Sao.

Sau một năm, chung cư đã có nhiều thay đổi. Những nhân vật “bá đạo” mới lẫn cũ lần lượt xuất hiện và gây ra biết bao sóng gió ở khu chung cư Ngàn Sao vốn chưa bao giờ được yên bình. Bốn cô gái trẻ tiếp tục trở thành những nhân tố giải quyết những mâu thuẫn và những vấn đề “bá đạo” thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hằng ngày ở đó. Với chung niềm đam mê âm nhạc, họ sẽ cùng nhau gây dựng lại nhóm Tiramisu như thế nào? 

Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé phần 2 sẽ “vén màn” phanh phui những bí mật của những cô gái xinh đẹp trong cuộc sống, tình yêu, tình bạn và tình thân xóm giềng. Ngoài ra, Tiệm bánh Hoàng tử bé phần 2 vẫn tiếp tục là một cuốn “lookbook thời trang” cập nhật những xu hướng thời trang cho giới trẻ qua bốn phong cách thời trang tiêu biểu từ bốn nhân vật chính.

Đặc biệt, song song với tuyến chính gồm bốn cô gái xinh đẹp là những chàng hot boy “sát thủ”. Mỗi chàng trai đều có nghề nghiệp gắn liền với từ “sĩ”. 

Đầu tiên là anh chàng nhạc sĩ chuyên ngành thổi sáo do hot boy lai Nga Nhiko Dinh thủ vai. Tiếp theo sau đó là các anh chàng: Hoạ sĩ - do người mẫu Quang Đại… Lần lượt tiếp đó là sự xuất hiện ở chung cư Ngàn Sao của anh chàng bác sĩ thú y, anh chàng ca sỹ lãng mạn, anh chàng thi sĩ mơ mộng… Các chàng trai sẽ song hành cùng bốn cô gái xinh đẹp và hứa hẹn sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười xuyên suốt bộ phim.

SAN – Hot girl Ngọc Thảo

Là nhân vật chính duy nhất ở phần 1 tiếp tục được tham gia phần 2 với nhiệm vụ dẫn dắt câu chuyện, tiếp tục mở ra những tháng ngày tiếp theo đầy vui nhộn của Tiệm bánh Hoàng tử bé. Nhân vật San do Ngọc Thảo đảm nhận là vẫn là cô gái vui tươi, trẻ trung, xì-tin, năng động, thời trang và hài hước.

PINK – Hot girl Hạ Anh

Là một cô gái đỏng đảnh, đỏm dáng, quyến rũ nhưng “vàng hoe”. Pink là hình tượng đại diện cho những cô nàng thời trang và có suy nghĩ cực kì đơn giản. Với phong cách gợi cảm, Pink là một luồng gió mới trong ban nhạc Tiramisu.

LAM – Ca sĩ Mlee

Một cô nàng Tomboy với phong cách hiphop rõ rệt. Lam là một cô gái mạnh mẽ, năng động và thời trang. Là một hình tượng Tomboy được khai thác theo góc độ nữ tính. Vừa mạnh mẽ, gan lì nhưng vẫn là một cô gái đáng yêu trong nhóm Tiramisu. Lam sẽ mang đến cho bạn những điệu nhảy cực kì điêu luyện và không kém phần quyến rũ.

SAO - Người mẫu TyhD

Một cô nàng nguyên tắc, mọt sách và thời trang chính là Sao. Với phong cách đặc biệt và cá biệt của mình, Sao hứa hẹn là một vai diễn cực kì hài hước và thông minh như chính con người của Sao. Một cô nàng chín chắn, độc đoán đến mức cực đoan khiến cả nhóm Tiramisu nhiều phen khốn khổ nhưng không thể thiếu “bà cụ non” Sao trong nhóm Tiramisu được.

Phần 2 sitcom Tiệm bánh Hoàng tử bé được phát trên sóng lúc 22h trên kênh VTV9 từ thứ 2 đến thứ 6.

Pháp Luật Xã Hội